Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Tại HCM

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện Là Gì?
Dịch Vụ Chụp Ảnh Sự Kiện
Chụp ảnh sự kiện là quá trình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng . Hoàng Phát Production nhận cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện tại Hà Nội , HCM . Với việc xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian . Việc mong muốn có những tấm hình đẹp để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng là rất chính đáng . Hoàng Phát Production luôn không ngừng sáng tạo những cách chụp ảnh đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình . Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về sản phẩm.
Lĩnh vực chụp hình sự kiện đòi hỏi yêu cầu rất cao về kỹ thuật và am hiểu về loại hình. Để chụp ảnh sự kiện đẹp và chất lượng thì yếu tố tay nghề là quan trọng nhất. Một thợ chụp ảnh có kinh nghiệm sẽ biết phải chụp cái gì không cần phải để hướng dẫn chụp. Những khoảnh khắc nào cần chụp tự nhiên, những cảnh nào nên sắp xếp góc chụp…. Mỗi loại hình sự kiện lại có các cách chụp ảnh khác nhau. Bên cạnh đó các dòng máy chụp ảnh event cũng cần có các ống kính phù hợp. Đó là những điều lưu ý khách hàng nên biết trước khi tìm thuê bất cứ dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện nào.
Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện
 
Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim sự kiện Hoàng Phát Production ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích , ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật . Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo , hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm . Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng .
Qua các kênh truyền thông , khách hàng sẽ biết về công ty , doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương , lễ ra mắt , biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim.Với các dòng máy quay phim event hiện đại, đội ngũ quay phim sự kiện nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng nhận quay phim sự kiện tại Hà Nôi ,tp HCM và tất cả 64 tỉnh thành. Dịch vụ chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trên các hệ thống của Google . Hoàng Phát Production  cam kết mang lại cho bạn những trị giá quay phim chụp hình cao nhất. Hãy bắt đầu ngay với việc liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn quay video online cho bạn.
Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện
Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Chuyên Nghiệp
Hội Nghị Sản Phụ Khoa Châu Á Thái Bình Dương 2000 Khách Mời
Không chỉ dừng lại ở việc nhận quay phim sự kiện hay cho thuê quay phim sự kiện . Hoàng Phát Production còn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện . Xuất phát từ cửa hàng quay phim giá rẻ, Hoàng Phát Production đã phát triển thành thương hiệu cao cấp . Chúng tôi đã trở thành công ty đáp mọi yêu cầu sự kiện về phim ảnh . Đây thực sự trở thành địa chỉ thuê quay phim sự kiện uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .
Việc kết hợp giữa quay video clip và chụp hình phóng sự là gói dịch vụ hiệu quả nhất . Nếu chọn được một công ty quay clip sự kiện đẹp thì hình ảnh của bạn sẽ đáng giá hơn nhiều . Những hình ảnh đó không chỉ xuất hiện trên website của bạn . Việc chia sẻ hình ảnh sự kiện của bạn trên các mạng xã hội tốt xấu đến đâu. Còn rất nhiều các bài báo , kênh truyền hình cũng có thể phát sóng về bạn . Vậy tại sao bạn không lựa chọn một công ty quay phim tốt nhất làm quảng bá cho mình.
Những Sự Kiện Nên Thuê Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình :
Quay phim cưới hỏi : Đây còn gọi là quay video cưới là một sự kiện phổ biến nhất . Đây là một dịch vụ mà hầu như bất cứ cửa hàng hay công ty nào đều có. Cưới hỏi là việc trọng đại trăm năm của đời người nhất thiết cần lưu giữ . Một bức hình cưới đẹp hay một video clip sẽ là minh chứng cho một tình yêu lâu dài. Bởi vậy ngoài việc tìm thuê được dịch vụ quay video clip cưới giá rẻ cũng nên chú ý về chất lượng . Ngoài quay phim cưới hỏi truyền thống thì còn rất nhiều thể loại clip cưới khác . Bạn có thể tham khảo thêm quay phim phóng sự cưới hay quay MV cưới .
Quay phim hội thảo, hội nghị :
Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ . Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông . Thuê quay sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream , quay flycam để thu hút người xem …. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm.
Quay phim lễ khai trương, khánh thành,ra mắt sản phẩm :
Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch kinh doanh mới . Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình ? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện phát tốt nhất . Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập facebook mỗi giây . Vậy tại sao bạn không gửi clip về mình tới những khách hàng tiềm năng này ?
Quay phim sinh nhật , kỷ niệm ngày thành lập :
Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng . Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ , tự hào về cá nhân, tập thể . Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn . Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm lắm.
Giá Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện
♦ Bảng Giá Quay Phim Sự Kiện Tham Khảo↓
Gói Phổ Thông
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 3Tr/1 Người / 1 Máy Sony A73 Áp Dụng Cho Sự Kiện Dưới 30 Khách Mời
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 6Tr/2 Người / 2 Máy Sony A73 Áp Dụng Cho Sự Kiện Dưới 100 Khách Mời
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 10Tr/4 Người / 3 Máy Sony A73 Áp Dụng Cho Sự Kiện Dưới 500 Khách Mời
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 20Tr/6 Người / 3 Máy Sony A73 Áp Dụng Cho Sự Kiện Dưới 1000 Khách Mời
Gói Quay Chuyên Nghiệp
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 10tr/2 Người Quay + 1 Phụ Máy / 2 Máy Canon C200 Áp Dụng Cho Sự Kiện 100 Khách Mời
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 18tr/2 Người Quay + 1 Phụ Máy / 3 Máy Canon C200 Áp Dụng Cho Sự Kiện 500 Khách Mời
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 30tr/3 Người Quay + 2 Phụ Máy +  2 Máy Canon C200 và 1 Canon 5D4  Áp Dụng Cho Sự Kiện 1000 Khách Mời
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 50tr/4 Người Quay + 2 Phụ Máy +  2 Máy Canon C200 và 2 Canon 5D4 1 Đạo Diễn Áp Dụng Cho Sự Kiện 1000 Khách Mời
Quay phim 1 buổi (4 tiếng) Giá 70tr/6 Người Quay + 3 Phụ Máy +  2 Máy Canon C200 + 2 Canon 5D4 +1 Flycam Mavic Pro  1 Đạo Diễn Áp Dụng Cho Sự Kiện 2000 Khách Mời
♦ Bảng Giá Chụp ảnh sự kiện ↓
Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng)  giá 2.500.000 vnđ. 2 Máy Canon 5D3 Hoặc 5D4 / 1 Người Chụp
Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng)  giá 5.000.000 vnđ. 2 Máy Canon 5D3 Hoặc 5D4 / 2 Người Chụp
Đặc Biệt Nhạc Bản Quyền Theo Yêu Cầu Giá 30 USD/ 1 Bài


 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0938.564.889