Bảng Giá Quay Viral

VIRAL VIDEO LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA VIRAL VIDEO ĐỐI VỚI QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP
Định nghĩa “Viral video”
Từ “viral” xuất phát từ từ “virus” trong tiếng Anh. Virus lan truyền theo cấp số nhân. VD: một người bị ốm có thể lây cho 10 người khác. Cứ như vậy chẳng mấy chốc cả triệu người bị nhiễm virus. Những viral video cũng hoạt động theo cách đó. Bạn xem được một video hay bạn thích thú chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè cùng xem. Những người bạn đó cũng thấy rằng đoạn video này hay và cũng chia sẻ với bạn bè của mình. Cứ như thế chẳng bao lâu, video đó đã đạt được cả triệu lượt xem trực tuyến.
Viral video là video có sức lan truyền mạnh Một video được coi là viral khi nó thật sự được lan truyền đi một cách nhanh chóng, có sắp xếp hoặc tự nhiên thông qua môi trường internet (diễn đàn, blog, youtube, email hay MXH ..).
Như vậy hiểu một cách đơn giản thì viral video là những video có tính lan truyền mạnh trên internet. Hiện nay các video viral có ảnh hưởng nhất thường là video clip mang tính giải trí.
Vai trò của viral video đối với truyền thông doanh nghiệp
Đối với những người làm truyền thông (marketers) nói riêng và doanh nghiệp nói chung, làm viral video luôn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quảng cáo. Bởi chúng có tính lan truyền nhanh chóng và miễn phí. Cụ thể, bạn có thể nhận thấy chiến dịch PR của Điện máy xanh lạ rất thành công với đoạn TVC quảng cáo có tính viral “Mua máy lạnh đến ngay Điện Máy Xanh”. Đoạn quảng cáo này đã thu hút 5 triệu lượt xem, với 128.000 lượt yêu thích và 35.000 chia sẻ trên facebook. Đoạn video có hình ảnh đặc trưng, lạ mắt, âm nhạc vui nhộn thu hút được sự chú ý của người xem. Với tốc độ lan truyền và hiệu ứng mà TVC quảng cáo này mang lại, thương hiệu Điện Máy Xanh nhanh chóng được cả nước nhớ đến.
Video quảng cáo của Điện Máy Xanh rất có tính viral Đặc biệt đối với những công ty mới thành lập, cách nhanh nhất để khán giả nhớ đến mình là tạo một viral video ấn tượng. Ở Mỹ, một trong những công ty mới thành lập sử dụng cách truyền thông viral video thành công nhất là Blendtec. Công ty sản xuất máy xay. Sản phẩm của họ sở hữu tính năng tuyệt vời, có thể xay nhuyễn sinh tố và pha trộn margaritas (cocktail) đến độ hoàn hảo. Nhưng thật khó để một công ty mới thành lập với ngân sách eo hẹp có thể cạnh tranh trên các kênh truyền thông với những công ty lớn. Blendtec đã đầu tư và quay một chuỗi những đoạn phim ngắn với sự xuất hiện của ông Tom Dickson — người sáng lập ra công ty — trong chiếc áo choàng thí nghiệm, đặt ra câu hỏi “Liệu nó có bị xay nhuyễn?” (Will it blend?). Năm 2007, Dickson đã gây được ấn tượng mạnh cho người xem khi xay cả một chiếc iPhone mới tinh thành bột mịn. Hi sinh một chiếc iPhone 400 USD đổi lại là 12 triệu lượt xem trên youtube tại thời điểm đó thật là một cái giá quá hời.
Công ty sản xuất viral video chuyên nghiệp

Hoàng Phát — Công ty sản xuất TVC quảng cáo, viral video, livestream chuyên nghiệp

Ở Việt Nam, không thiếu những công ty sản xuất viral video cho bạn. Tuy nhiên để tìm được, một công ty chuyện nghiệp, làm hài lòng và đạt kết quả tốt nhất thì bạn cần cân nhắc kỹ.
Hoàng Phát chính là một trong những công ty sản xuất TVC, video viral hội tụ đủ yếu tố mà bạn cần. Tại đây, bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ những bạn trẻ chuyên nghiệp, sáng tạo, trang bị những dụng cụ quay phim hiện đại nhất để có được một thước phim đẹp. Giá cả sản xuất viral video tại Hoàng Phát rất xứng đáng với sản phẩm bạn nhận được.

Bảng Giá Quay Viral Tại Hoàng Phát

Gói Quay Viral Phụ Thuộc Vào Ngân Sách Và Tài Chính Của Bạn 20Tr - 50Tr -100Tr - 200Tr - 500Tr
Bạn Hãy Cho Chúng Tôi Biết Số Tiền Bạn Bỏ Ra Được Bao Nhiêu Chúng Tôi Sẽ Tư Vấn Cho Bạn Gói Tối Ưu Nhất Cho Bạn Liên Hệ 0941.79.76.79 Hỗ Trợ 24/7


Báo Giá Sản Xuất Viral

Hậu Trường Sản Xuất Viral 200Tr

Hậu Trường Sản Xuất Viral 150Tr

Hậu Trường Sản Xuất Viral 110Tr

Hậu Trường Sản Xuất Viral 90Tr

Hậu Trường Sản Xuất Viral 60Tr

 

Hậu Trường Sản Xuất Viral 40Tr

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0938.564.889