Dịch Vụ Sản Xuất Phim Quảng Cáo

Dịch Vụ Sản Xuất Phim Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production
Quay phim quảng cáo hiện đang là một trong những xu thế của rất nhiều doanh nghiệp. Vì nó có ý nghĩa rất lớn về truyền thông lẫn thương hiệu. Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại việt nam? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Hoàng Phát Production – xu thế phát triển của doanh nghiệp
Bạn đã quá quen thuộc với những thước quay TVC, những đoạn video giới thiệu doanh nghiệp rồi vậy thì bạn chắc cũng chẳng xa lạ gì với khái niệm sản xuất phim quảng cáo.
Dịch vụ làm phim quảng cáo là một đoạn phim giới thiệu quảng bá doanh nghiệp thương hiệu hoặc đơn giản là một sản phẩm mới ra đời. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp, sản phẩm đi sâu đến người dùng mà còn giúp chiến lược marketing trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
Chính vì những yếu tố đó nên hiện tại, các dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Mang doanh nghiệp đến nhanh và đi sâu hơn trong tâm trí khách hàng.
Những yêu cầu của dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam Quay phim quảng cáo không giống với quay TVC hay quay một video bình thường. Nó có yêu cầu riêng, nếu như ekip không thể đáp ứng được những tiêu chí đó sẽ khó lòng đảm bảo chất lượng hiệu quả truyền thông.
QUY TRÌNH LÀM PHIM QUẢNG CÁO TẠI HOÀNG PHÁT PRODUCTION
Bước 1: Tư vấn Khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp để giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu của khách hàng
Nhận Cuộc Gọi Làm Phim Quảng Cáo Tại Hoàng Phát Production
 
Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản phim quảng cáo
Hoàng Phát Production tập trung đầu tư vào ý tưởng kịch bản và chủ động nghiên cứu thông tin khách hàng và mục tiêu của doanh nghiệp, đảm bảo truyền tải đúng thông quảng cáo đến cho khách hàng của doanh nghiệp. Đội ngũ biên kịch trẻ trung, sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo đảm bảo thông điệp, hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu được PR tốt nhất để tạo ấn tượng mạnh mẽ với cả công chúng và truyền thông.
Lên Ý Tưởng Kịch Bản Cho Phim Giới Thiệu - Dịch Vụ Quay Phim
Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận - ký kết hợp đồng
Luôn đề cao lợi ích của khách vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra những gói dịch vụ với mức giá phù hợp để khách hàng lựa chọn Cam kết không phát sinh chi phí sau khi ký kết hợp đồng
Gửi Báo Giá Quay Phim Giới Thiệu - Báo Giá Quay Phim Giới Thiệu
Bước 4: Storyboard
Hoàng Phát Production hoàn thành Storyboard và gửi cho Khách hàng xem, sau đó chỉnh sửa nếu khách hàng có nhu cầu. Storyboard là bảng vẽ lại câu chuyện mà bạn muốn kể, giúp bạn thấy một cách tổng quát câu chuyện đó sẽ được kể như thế nào. Storyboard sẽ giúp khách hàng kể câu chuyện trong Video quảng cáo của mình tốt hơn, câu chuyện trong Video  sẽ được vẽ (phác thảo) trước, khách hàng chỉ việc nhìn vào bản storyboard để hiểu được câu chuyện trong sản xuất Video quảng cáo diễn ra như thế nào, từ đó tha hồ chỉnh sửa, góp ý cho Video đi đúng với đính hướng của chiến dịch marketing để ra ban đầu mà không phải đợi xong khâu hậu kỳ, mới thấy được hình hài của Video quảng cáo và quay lại điều chỉnh concept.
Vẽ Storyboard Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo
 
 
Bước 5. Pre-production: Giai đoạn tiền sản xuất.
Bao gồm các công việc cần chuẩn bị trước khi tiến hành quay TVC quảng cáo, cụ thể như sau
- Thiết lập bối cảnh quay
- Casting diễn viên
- Lựa chọn trang phục
- Lựa chọn đạo cụ
- Một số công việc liên quan khác (nếu có)
Thiết Kế Bối Cảnh Quay Phim
Bước 6. Production: Giai đoạn sản xuất
- Tiến hành quay video theo kịch bản đã có
- Thu âm lồng tiếng
Bước 7. Post-production: Giai đoạn sản xuất hậu kỳ
- Chỉnh sửa và hậu kì cho TVC các chi tiết sau: âm thanh, hình ảnh (2D, 3D), lồng tiếng, chỉnh màu sắc, nhạc, chuyển động
- Các chỉnh sửa nhỏ, tổng hợp khác,…
Hậu Kỳ Sản Xuất Phim Quảng Cáo
 
Bước 7. Launch: Ra mắt sản phẩm TVC trên các kênh truyền thông trực tuyến. Và Nghiệm thu thanh lý hợp đồng.
Bảng Báo Giá Sản Xuất TVC - Viral Quảng Cáo Giá Rẻ
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0938.564.889