Công Ty Sản Xuất TVC

CÔNG TY SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP
Sản xuất TVC quảng cáo hiện nay đang là phương thức hiệu quả xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, bộ phim TVC có nội dung tốt sẽ để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem.
Hiểu được điều đó nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của phim quảng cáo TVC quảng bá hình ảnh của đơn vị mình, nhưng ở Việt Nam hiện nay rất nhiều đơn vị sản xuất phim quảng cáo TVC còn thiếu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã không tạo ra được những sản phẩm TVC chất lượng, khiến người xem đánh giá không tốt tới thương hiệu của doanh nghiệp.
 
Với hàng loạt những sản phẩm TVC không đủ đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp ngược lại còn gây phản cảm đối với người xem khiến các doanh nghiệp đang dần quay lưng với việc sử dụng TVC quảng cáo.
Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?
Với thời điểm tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay, môi trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt hơn, nếu doanh nghiệp của bạn không thể tận dụng những kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng là người tiêu dùng hiệu quả thì doanh nghiệp của bạn sẽ khó có thể thành công được.
Hoàng Phát công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM. Với Hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên những TVC quảng cáo độc đáo, ấn tượng, giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng.
Lợi ích của doanh nghiệp làm phim sản xuất TVC:
- Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
- Quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng tiêu dùng
- Tạo ấn tượng đậm nét trong lòng khách hàng, người tiêu dùng
- Tạo ra khách hàng tiềm năng với đông đảo người xem truyền hình
Sau khi nghiên cứu và đánh giá được những vấn đề khó khăn mà các đơn vị sản xuất và doanh nghiệp gặp phải Công Ty Cổ Phần Hoàng Phát Production luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả của dịch vụ.
Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất TVC, Hoàng Phát  tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC tốt nhất.
Quy trình sản xuất TVC của Hoàng Phát:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Chúng tôi có thể gặp gỡ trực tiếp khách hàng, hoặc trao đổi qua email, điện thoại để nắm được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thương hiệu, thông tin sản phẩm, thông điệp của doanh nghiệp và khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp với quy trình ra sao và chi phí như thế nào.
 
Bước 2: Làm hợp đồng sản xuất TVC quảng cáo
Sau khi thống nhất và khách hàng chọn chúng tôi làm đối tác hợp tác sản xuất video thì hai bên làm hợp đồng và khách hàng phải đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. Tại bước này chúng tôi sẽ tư vấn sâu hơn về quy cách làm phim quảng cáo sao cho phù hợp với sản phẩm và làm sao tiết kiệm chi phí.
Sau khi hai bên đã thỏa thuận, công ty và quý khách sẽ ký hợp đồng làm TVC quảng cáo.
Bước 3: Lên ý tưởng, kịch bản
Với kho ý tưởng lớn từ nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngữ nhân sự trẻ trung, sáng tạo chúng tôi sẽ đề xuất những ý tưởng mới lạ, bứt phá, thâu tóm được tâm lý người xem.
Khâu chuẩn bị kịch bản trước khi sản xuất bao gồm các công đoạn như sau.
– Lên ý tưởng kịch bản chung: Là bước đầu tiên và đặc biệt quan trọng. Sự cuốn hút người xem mang giá trị của quảng cáo phụ thuộc chính vào bước ý tưởng kịch bản.
– Kịch bản văn học: Biên tập viên cùng với đạo diễn viết thông điệp muốn truyền tải bằng ngôn từ chỉnh chu nhất.
– Kịch bản hình ảnh: Sau khi đã thống nhất về kịch bản văn học và ý tưởng kịch bản, họa sỹ vẽ cách thể hiện bằng hình ảnh của diễn viên và thoại của cảnh quay.
– Lên kế hoạch sản xuất: Sau khi xong khâu kịch bản, đạo diễn sẽ tìm diễn viên, bối cảnh quay phù hợp với kịch bản.
Lên Kế Hoạch Sản Xuất TVC
Bước 4: Dựng phim quảng cáo (Production)
Ở bước này chúng tôi làm rất tỉ mỉ nhưng có thể tóm lược như sau:
– Chọn bối cảnh: Rec Media sẽ tư vấn địa điểm cho khách hàng sao cho hình ảnh đạt hiệu quả cao khi lên hình
– Lên kế hoạch quay, số lượng thiết bị cần thiết để triển khai ngay từ ban đầu. Các thiết bị máy quay, flycam làm phim của Rec Media luôn được chúng tôi chú trọng làm sao đảm bảo chất lượng hình ảnh đa dạng, khung hình đẹp.
– Casting diễn viên: nhân vật là đối tượng cơ bản và quan trọng trong việc đại diện thương hiệu, nhân vật sẽ phản ánh, mô tả được mong muốn từ kịch bản. Đội ngũ diễn viên của Rec Media luôn dồi dào, đẹp và phù hợp với mọi kịch bản.
 
– Chọn ekip sản xuất: Ekip quay của chúng tôi được đào tào bài bản trong các trường lớp đào tạo truyền hình như Báo chí, CD truyền hình, CTV các đài truyền hình
– Sau khi hoàn thành những phần trên, thực hiện quay phim quảng cáo.
Bước 5: Đội ngũ KTV xử lý hậu kỳ TVC quảng cáo
Sau khi công đoạn sản xuất hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng thành một đoạn phim hoàn chỉnh. Các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng được ghép nối với nhau tỉ mỉ, cẩn thận đến từng khuôn hình, hợp lý và mượt mà nhất.
Biên tập viên sau đó sẽ chọn lọc những âm thanh như âm thanh nền, nhạc phim, âm thành trường quay, lời thoại…. Để tạo nên một thước phim hoàn thiện nhất.
Đội ngũ ktv dựng hậu kì luôn update xu hướng mới nhất các hiệu ứng, thêm các hiệu ứng (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng nếu họ yêu cầu
Chúng tôi có sẵn các giọng đọc quảng cáo hay, thu hút để thoải mái lựa chọn giọng MC cho khâu hậu kì thêm phần hấp dẫn.
dung phim san xuat tvc
Bước 6: Gửi khách hàng xem và phản hồi ý kiến
Khách hàng nhận được bản demo và góp ý chỉnh sửa trước khi hoàn thiện sản phẩm
Ngoài ra khách hàng sau quá trình xem bản demo có ý tưởng chỉnh sửa chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thời gian chỉnh sửa 2-3 ngày tùy độ khó yêu cầu.
Bước 7 : Tổng duyệt trước phát hành
Giai đoạn cuối cùng của quá trình làm phim.
Bước 8: Giao sản phẩm Phim quảng cáo
Kiểm tra lần cuối và bàn giao phim quảng cáo cho đối tác khách hàng sau khi nghiệm thu hoàn thành.
Chốt dự án và phát hành theo mong muốn của doanh nghiệp.
Công nghệ sản xuất TVC hiện đại
Sản xuất TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, dựng phim biên tập, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh cho ra những thước phim mang tính thẩm mỹ cao và thực sự thu hút đối với người xem.
Phim quảng cáo TVC được sản xuất tại Solution dựa trên công nghệ Full HD thông qua các thiết bị tiền kỳ như: Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD. Thiết bị hậu kỳ là các phần mềm phi tuyến, tức là sử dụng công nghệ thông tin để chuyển dịch, dàn dựng hình ảnh như: primier, liquid, avid, edius, after effect,…và các phầm mềm hỗ trợ khác như: Photoshop, 3D MAX, Sound effect.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đườngChỉ Đường

Liên hệ quảng cáo (Tư vấn 24/7)0938.564.889